So sánh sản phẩm

Hệ thống quan trắc khí thải tự động, liên tục - sCEM - Chất lượng CHÂU ÂU- giá VN


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
ĐẢM BẢO ĐÁP ỨNG 100% CÁC YÊU CẦU CỦA BỘ TNMT

Liên hệ

Thêm vào giỏ hàng

sCEM là Hệ thống quan trắc khí thải tự động liên tục được phát triển bởi Công ty TNHH Máy và Thiết bị Công nghiệp Hóa chất – Môi trường MECIE. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ, xử lý môi trường và luôn tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. 


sCEM là giải pháp tốt nhất cho việc quan trắc khí thải công nghiệp, Ống khói lò đốt rác thải và Ống khói nhà máy khác phát thải ra ngoài không khí xung quanh. Hệ thống tích hợp đầy đủ các Thiết bị phân tích, điều khiển đã hiệu chuẩn cơ bản đều được nhập khẩu kiểm duyệt chặt chẽ, cùng với các sản phẩm mang tính trí tuệ được chính MECIE phát triển, nội địa hóa tối đa giúp thân thiện người dùng. Tất cả hệ thống được kiểm soát bằng công nghệ kỹ thuật số, dữ liệu cập nhật liên tục và báo cáo hoàn toàn tự động (online) thông qua phần mềm chuyên dụng sCEM-view bản quyền của MECIE. 

Hiện tại chúng tôi đang là đại diện bán hàng của hãng Thiết bị nổi tiếng Dr. Födisch - Đức và một số thương hiệu châu Âu khác.
 

      
Vui lòng liên hệ chủ website.
ĐẢM BẢO ĐÁP ỨNG 100% CÁC YÊU CẦU CỦA BỘ TNMT