So sánh sản phẩm

HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Hệ thống quan trắc nước thải công nghệ Châu Âu - Giá cả Việt Nam

Liên hệ

Thêm vào giỏ hàng

Hệ thống quan trắc nước thải tự động bao gồm các thành phần chính: 

1. 
Trạm quan trắc nước thải tự động cho nước thải đầu ra trước khi xả thải ra môi trường (tủ điều khiển, thiết bị quan trắc, phụ kiện…) để đo liên tục các chỉ tiêu Lưu lượng đầu vào, đầu ra, pH, Nhiệt độ, TSS, COD…

2. 
Hệ thống lưu trữ dữ liệu tại chỗ, truyền nhận dữ liệu kết nối liên tục theo thời gian thực giá trị các chỉ tiêu theo đường cáp quang với máy tính để quan sát, báo động bằng còi hoặc đèn nhấp nháy khi có chỉ tiêu không đạt theo số cài đặt trước.

3. 
Thiết bị lấy mẫu tự động giúp lấy mẫu tự động theo thời gian cài đặt, giúp cơ quan nhà nước lấy mẫu nước thải khi cần giám sát bất cứ lúc nào; hoặc khi vượt ngưỡng để lấy mẫu đối chiếu, giám sát. Thiết bị được tích hợp với phần mềm của hệ thống để điều khiển lấy mẫu.

4. 
Camera giám sát được lắp tại vị trí xả giúp giám sát hình ảnh xả thải và được truyền về server giám sát dữ liệu quan trắc môi trường. 

5. 
Thiết bị truyền dữ liệu kết nối với Sở TNMT, theo giao thức GPRS/3G hoặc cáp quang. Với thiết bị truyền dữ liệu này dữ liệu sẽ được đưa lên webserver để phục vụ cho việc theo dõi từ xa qua internet và có thể cung cấp username/password để Sở TNMT, nhà máy có thể theo dõi trước khi truyền chính thức về server của Sở TNMT.Thông số hiển thị: Lưu lượng đầu vào, đầu ra, pH, Nhiệt độ, TSS, COD…

6. 
Hệ thống kết nối với mạng internet trực tuyến 24/7, truyền tải dữ liệu qua webserver giúp các nhân viên vận hành và nhà quản lý của nhà máy có thể dễ dàng truy cập, theo dõi kết quả hoạt động của hệ thống từ xa. Nhân viên quản trị hệ thống có thể tạo và quản lý các quyền truy cập dữ liệu này đến với các cơ quan khác nhau.  
Vui lòng liên hệ chủ website.
Hệ thống quan trắc nước thải công nghệ Châu Âu - Giá cả Việt Nam